Serum dưỡng da quanh vùng mắt tự làm

Dưỡng da quanh vùng mắt bằng serum tự làm Để bắt đầu làm quen với sản phẩm dưỡng da mới mẻ này, bạn chẳng cần phải kiêng ở đâu khác, vì chỉ cần chút khéo léo là bạn đã có thể "tự làm" serum dưỡng vùng mắt sứ hiệu quả ngay tại nhà.

Serum dưỡng da quanh vùng mắt tự làm 1

Serum đã được sáng chế và sử dụng từ những thập niên 90s cho phái đẹp trên khắp thế giới. Nhưng tại nước ta, dạng mỹ phẩm này chỉ mới bắt đầu chạm ngõ vài năm gần đây. Chính vì thế, không phải chị em nào cũng thực thụ hiểu serum là gì và tác dụng của nó ra sao?
Khác với mỹ phẩm dạng kem chỉ tác dụng trên bề mặt da, serum lại có khả năng vượt trội hơn hẳn khi có thể thẩm thấu sâu và chữa trị các vấn đề của da từ trong tế bào. Tuy nhiên, có rất nhiều loại serum khác nhau ứng với nhiều công dụng khác nhau như  serum  dưỡng mắt, serum chống khô da... Tin vui là để bắt đầu làm quen với loại mỹ phẩm mới mẻ này, bạn chẳng cần phải từng ở đâu khác, vì chỉ cần 1 chút khéo léo bạn đã có thể "tự chế" serum dưỡng da vùng mắt rồi đấy nhé!


Serum  tăng độ đàn hồi cho da vùng mắt:

Trộn đều 1 thìa cafe tinh dầu jojoba, 5 giọt tinh dầu cúc la mã và 5 giọt tinh dầu huê hồng. Cho vớ vào 1 lọ thủy tinh nhỏ, đậy kín và lắc nhẹ để hỗn hợp hòa tan vào nhau. Vậy là bạn đã có 1 lọ serum hoàn hảo rồi nhé!

Serum dưỡng mắt:

Chuẩn bị 1 viên nang vitamin E đã nghiền nát, 1/2 thìa cafe gel lô hội, 1 thìa cafe dầu quả mơ, 1 thìa cafe dầu hạt bưởi và 1 thìa cafe sáp ong. Bạn trộn đều 2 loại tinh dầu trên cùng sáp ong, đun nóng chảy. Cho gel lô hội vào đánh tan cùng hỗn tạp thu được. Đấu cho vitamin E vào. Để nguội hỗn hợp rồi cho vào lọ thủy tinh kín.
Serum dưỡng da quanh vùng mắt tự làm 2

Serum xóa tan nếp nhăn quanh mắt

Cho 3 giọt tinh dầu oải hương, 15 giọt tinh dầu jojoba, 3 giọt tinh dầu hoả hồng, 9 giọt tinh dầu cà rốt, 2 thìa cafe dầu hạt dẻ và 2 viên nang vitamin E nghiền nát và 1 chiếc lọ thủy tinh nhỏ rồi lắc nhẹ cho các thành phần hòa lẫn vào nhau. Vậy là bạn đã có 1 lọ serum xóa tan nếp nhăn hiệu quả rồi đấy!
Serum dưỡng da quanh vùng mắt tự làm 3

Serum chống lão hóa:

Trộn đều 3 giọt tinh dầu hoa cúc, 3 giọt tinh dầu cà rốt, 6 giọt tinh dầu cây lưu ly và 2 thìa cafe dầu hạt dẻ. Cho vớ hỗn hợp thu được vào 1 lọ thủy tinh và dùng dần.
Serum dưỡng da chống lão hóa

Cách dùng:

Quờ quạng loại serum ở trên đều có chung 1 cách dùng. Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn lắc đều rồi lấy 1 giọt tinh dầu thoa nhẹ lên vùng mắt, tiếp massage nhẹ nhõm 5 - 10 phút rồi để qua đêm.
cách dùng Serum dưỡng da

 Lời khuyên :

Các loại serum đều được để trong các ống. Nên chi, bạn nên dùng càng nhanh càng tốt sau khi mở ra để bảo đảm chất lượng nhé!
Serum bản tính là thuốc đặc trị giúp cải thiện và trữa trị các vấn đề về da như giảm bóng dầu, làm mờ tàn nhan hay thu nhỏ lỗ chân lông…Do đó, nếu bạn vẫn đang ưng ý với làn da của mình và nhu cầu chưa thực thụ cấp thiết thì serum là sản phẩm không cần thiết.

Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét