AgeLOC Future Serum Nuskin

AgeLOC Future Serum Nuskin của mỹ phẩm Nuskin

AgeLOC Future Serum Nuskin của mỹ phẩm Nuskin là sản phẩm chống lão hóa tiên tiến nhất mà mỹ phẩm Nuskin đã từng sáng tạo, AgeLOC Future Serum Nuskin tập trung tối đa dưỡng chất AgeLOC TM để diệt tận gốc sự lão hóa tế bào. Loại sữa cao cấp này đã được chứng minh làm sáng mang lại làn da trẻ trung hơn.
AgeLOC Future Serum Nuskin trẻ hóa làn da
AgeLOC Future Serum Nuskin chống lão hóa da


Hôm nay serum.vn xin giới thiệu AgeLOC Future Serum Nuskin của mỹ phẩm Nuskin !

AgeLOC Future Serum Nuskin trẻ hóa tế bào, chống lão hóa của mỹ phẩm Nuskin

AgeLOC Future Serum Nuskin của mỹ phẩm Nuskin đem lại

  • Giúp giảm sự xuất hiện của vết chân chim và nếp nhăn
  • Tăng độ sáng bóng của da
  • Tăng cường cấu trúc da tươi trẻ
  • Giúp làn da mịn màng và mềm mịn hơn
  • AgeLOC Future Serum thu nhỏ lỗ chân lông
  • Giảm thiểu những đóm tối màu trên da
  • Giúp hỗ trợ da làm giảm sự biến màu
  • Tăng cường độ ẩm cho da.

AgeLOC Future Serum Nuskin trẻ hóa tế bào, chống lão hóa làn da cao cấp, hàng được nhập khẩu bởi công ty Nuskin Việt Nam , sản phẩm này thuộc thương hiệu Nuskin International uy tín và nổi tiếng thế giới về AgeLOC ,  với rất nhiều dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe ( thực phẩm chức năng ) và sắc đẹp ( dược mỹ phẩm Nuskin AgeLOC ) được chuyên gia dinh dưỡng và sắc đẹp khuyên dùng

AgeLOC Future Serum Nuskin đem lại
AgeLOC Future Serum Nuskin sáng da


Liên hệ ngay để được mua Nuskin giá rẻ nhất

Thùy Linh : 0909.25.26.24
Kim Hùng : 0982.932.685
Địa chỉ : 45 Lê Tấn Quốc, F13, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Chúng tôi cửa hàng thực phẩm chức năng etm.vn cam kết bán hàng chính hãng, không phải cho trả lại hàng và đền gấp 5 lần tiền.

Thành phần AgeLOC Future Serum Nuskin

Các thành phần chống lão hóa được kiểm chứng khoa học kích thích tái tạo 85% các tế bào trẻ chỉ sau 5 ngày sử dụng và tái tạo toàn bộ 150% thời gian sau đó. Các thành phần với công nghệ được cấp bằng sáng chế sẽ thúc đẩy cấu trúc da trẻ, kích thích sản sinh 150% collagen và giảm sản sinh MMP gấp hai lần (MMP hủy cấu trúc da). ageLOC™ Future Serum – cho bạn vẻ trẻ trung sáng ngời.
AgeLOC Future Serum Nuskin thành phần
AgeLOC Future Serum Nuskin thành phần đẹp da

AgeLOC Future Serum cung cấp nồng độ tối đa của ageLOC đến da. Công thức mạnh mẽ đã được thử nghiệm lâm sàng này tạo vẻ trẻ trung hơn cho da theo 8 cách: tăng cường cấu trúc da tươi trẻ, làn da mịn màng làm giảm sự xuất hiện của vết chân chim và nếp nhăn, tăng độ sang bóng, thu nhỏ lỗ chân long, giảm thiểu những đốm tối màu trên da, giảm sự biến màu và tăng cường độ ẩm cho da. Phối hợp các ưu điểm của nhiều sản phẩm chống lão hóa khác nhau vào một sản phẩm, ageLOC Future Serum – để có làn da trẻ trung hơn..
Mỹ phẩm NuSkin ngày được nổi tiếng với công nghệ chống lão hóa độc quyền dành cho phái đẹp. Con người khi đã có tuổi thì việc lão hóa chắc chắn sẽ xảy ra, đặc biệt là đối với quý bà sẽ làm cho làn da nhăn đi rõ rệt không còn giữ được sự trẻ trung như ngày xưa nữa. Chính vì nắm bắt được tâm lý này mà công ty mỹ phẩm Nu Skin đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chống lão hóa hiệu quả tuyệt vời. Là phụ nữ ai cũng muốn cho mình giữ được làn da trẻ trung nhưng không thể chống lại sự tàn phá do thời gian và chỉ có mỹ phẩm NuSkin mới có cách chống lại thời gian nhờ can thiệp đến cấu trúc Gens trẻ của con người.
Như vậy với mỹ phẩm NuSkin ageLOC Future Serum sẽ giúp bạn có được nét vẻ đẹp trẻ trung như mong muốn chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Bạn sẽ phát hiện một vẻ trẻ trung hơn vào buổi sáng và ban đêm.
Để có hiệu quả hơn nữa thì nên phối hợp các ưu điểm của nhiều mỹ phẩm NuSkin chống lão hóa khác nhau vào một sản phẩm ageLOC Future Serum – để có làn da trẻ trung hơn mà bạn hằng mong muốn.

Cách sử dụng mỹ phẩm NuSkin ageLOC Future Serum

- Trước khi tạo ẩm cho da nhỏ 2 giọt lên đầu ngón tay thoa sản phẩm theo chiều từ trong ra ngoài và từ dưới lên ở khu vực mặt và cổ. Tránh khu vực mắt. Kích cỡ bao bì và hướng dẫn sử dụng của ageLOC Future Serum được sử dụng tối ưu trong 30 ngày.

Chú ý: Có nhiều cách sử dụng khác nhau tùy vào cơ địa và mục đích sử dụng của mỗi người. Xin liên hệ để biết thêm chi tiết.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét