Serum Lanopearl Eye Contour chống nhăn, thâm vùng mắt

Serum chống nhăn, thâm vùng mắt Lanopearl Eye Contour

Lanopearl Eye Contour : Serum chống thâm quầng mắt và dưỡng da vùng mắt chống nhăn cao cấp
Serum dưỡng da vùng mắt được đặc chế với công thức đặc biệt chăm sóc riêng cho vùng mắt gồm 15 loại thảo mộc thiên nhiên, tinh chất Sage, Vitamin K1, Vitamin A, tinh chất trà xanh giúp bảo vệ mắt khỏi tác động khắc nghiệt của môi trường.

Dung tích : 30ml

Giá bán:1,90,000 VND

Liên Hệ :
Thùy Linh : 0909.252624
Kim Hùng : 0982.932.685

Serum chống nhăn, thâm vùng mắt Lanopearl Eye Contou  cao cấp được nhập khẩu Công ty Kỳ Phong Hiện nay  công ty là  nhà  phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm Lanopearl gồm có các  nhãn  hàng Mt Retour, LifeSpring, Rebirth, Lanopearl với hàng  trăm mặt hàng thực phẩm chức năng và chăm sóc da lấy nhau thai cừu làm thành phần chủ đạo, nổi tiếng trên thế giới và đặc biệt khắp nước Úc .

Lanopearl Eye Contour đem lại :

- Hiệu quả thấy rõ sau 2 tuần sử dụng
- Giúp vùng da quanh mắt luôn khỏe mạnh và săn chắc.
- Ngăn ngừa nếp nhăn mới và giảm túi nâu quanh mắt.
- Làm căng mịn vết chân chim

Lanopearl Eye Contour gồm :

Serum chống nhăn, xóa thâm vùng mắt chuyên sâu Lanopearl Eye ContourIntensive Treatment  rất tốt cho mắt, giúp cải thiện đáng kể các vết nhăn, giảm túi nâu và bọng mỡ quanh mắt, hiệu quả nhanh. Nhiều khách hàng khẳng định chỉ sau hai tuần sử dụng những vết chân chim có dấu hiệu mờ hẳn đi, vùng da quanh mắt không còn bị khô, nhăn nữa.

hiện có chứa Vitamin K, Aloe Vera, Nettle Extract. Sage Leaf Extract, Jojoba, Avocado, Coltsfoot, Rosemary, Horse Chestnut, Chamomile Extract, Macadamia, Retinyl Palmitate, Wheatgerm Oil, Horsetail, Green Tea, Melissa Officinalis Extract…
Lanopearl Eye Contour gồm

Cách sử dụng:

Tham khảo thêm thông tin bôi kem dưỡng mắt đúng cách. Mỗi lần bạn bôi kem dưỡng mắt, chỉ nên bôi 1 lớp thật mỏng, và matxa đều hướng từ đều mắt đến đuôi mắt.

Khi sử dụng chăm sóc da vùng mắt cần chú ý:

- Không sử dụng kem dưỡng da ban ngày vì trong đó có quá nhiều thành phần gây kích thích cho vùng mắt. Quá nhiều kem hay không hề chăm sóc đều dẫn tới nhiều vấn đề không tốt cho vùng da quanh mắt.

- Khi bạn đã sẵn sàng dùng kem dưỡng da vùng mắt, bạn nên chọn loại kem có công thức đặc biệt cho vùng da nhạy cảm.
Mỹ phẩm Lanopearl

- Vùng mắt có một số tuyến bã nhờn nên nó có thể bị khô nhanh, đặc biệt nếu bạn ở ngoài trời lâu.
- Một trong những cách tốt nhất để bảo vệ vùng mắt là đeo kính chống nắng mỗi khi bạn đi ra ngoài vào bất cứ mùa nào trong năm.

- Vùng da quanh mắt là vùng da mỏng, nhạy cảm nhất. Vì vậy, đây là vùng da dễ có các đường kẻ và nếp nhăn nên điều thực sự quan trọng là không nên tác động quá nhiều đến nó, không liếc mắt nhiều và tránh xa những căn phòng nhiều khói. Đôi mắt bạn không thích như vậy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét