Cheviton Vision sắc đẹp mái tóc

Cheviton Vision sắc đẹp mái tóc. Thực phẩm chức năng Cheviton Vision giúp tóc mạnh khỏe, óng mượt , ngăn ngừa tóc bạc sớm.

Cheviton Vision sắc đẹp mái tóc


Liên hệ để sở hữu sản phẩm Vision giá rẻ :

Giảm giá 30% đến 50%

Thùy Linh : 0909.25.26.24
Cô Kim     : 0982.932.685

ĐC : 45 Lê Tấn Quốc, F13, Tân Bình, HCM

Website : www.serum.vn

Chúng tôi Serum cam kết bán hàng chính hãng Vision không phải đền gấp 5 lần tiền.
Cheviton Vision cao cấp, hàng được nhập khẩu bởi công ty Vision Việt Nam , sản phẩm này thuộc thương hiệu Vision International People Group uy tín và nổi tiếng thế giới do Arkophama của Pháp sản xuất,  với rất nhiều dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe ( thực phẩm chức năng ) và sắc đẹp ( dược mỹ phẩm ) được Tổ chức y tế thế giới WHO khuyên dùng.

Thực phẩm chức năng Cheviton Vision thuộc bộ cơ sở của thực phẩm chức năng Vision , chuyên về sức khỏe, dùng trong hỗ trợ điều trị bệnh và bảo thọ để sống lâu. Bạn nên nhớ " sức khỏe không là tất cả nhưng không có sức khỏe mọi thứ điều trở thành vô nghĩa ".
thực phẩm chức năng Cheviton Vision sắc đẹp mái tóc


Cheviton Vision – thực phẩm chức năng của sắc đẹp và tuổi trẻ. Các thành phần có trong thực phẩm chức năng Cheviton Vision là nguyên liệu mà từ đó tạo nên mái tóc mượt, khoẻ và đẹp: vitamin nhóm B - tham gia vào quá trình tổng hợp keratin, cũng như kích thích tóc phát triển (Vitamin B5 đóng vai trò tái tạo mô, cải thiện chức năng của mắt. Vitamin B12 ngăn ngừa tóc gẫy rụng, đưa oxy vào các tế bào), Vitamin B6 bảo vệ da đầu khỏi hiện tượng có gàu ; kẽm - kích thích sản sinh ra keratin và đồng thời kìm nén hoạt động của các men gây ra chứng rụng tóc khi có sự bài tiết tăng cao của các hóc môn nam , biotin - làm cho tóc có tính đàn hồi và mềm mại; Biotin và các axit amin (metionin, cistin) giúp củng cố cấu trúc móng, ngăn ngừa hiện tượng tróc da đầu, - androgen, ngăn ngừa hiện tượng tóc bạc trước tuổi và bình thường hóa sự tổng hợp các hóc môn tăng trưởng; methionine và cystine - các axít amin có chứa sulfur thuộc nhóm không thay thế được, nghĩa là không được tổng hợp trong cơ thể con người và chúng rất cần thiết cho quá trình mọc tóc.

Khuyến cáo sử cây lược vàng dụng để ngăn ngừa tóc và móng gẫy rụng, ngăn ngừa lão hóa trước tuổi, tăng cường hoạt động thể lực.
tác dụng thực phẩm chức năng Cheviton Vision sắc đẹp mái tóc

Thành phần
Trong 1 viên nang có chứa:
Cystine + methionine200 mg
Kẽm9,50 mg
Vitamin В55 mg
Vitamin В61,50 mg
Biotin75 mcg
Vitamin В121,50 mcg
Không dùng
Cho những người mẫn cảm đối với các thành phần có trong sản phẩm.

Cách dùng
Người lớn dùng 1 viên/1 ngày, trong khi ăn, uống nhiều nước.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét