NutriFi Nuskin Bổ Sung Chất Xơ

NutriFi Nuskin Bổ Sung Chất Xơ. Thực phẩm chức năng NutriFi Nuskin Thúc Đẩy Chức Năng Tiêu Hóa Của Ruột, Giảm Táo Bón,  thúc đẩy hệ thống tim mạch khỏe mạnh
NutriFi Nuskin Bổ Sung Chất Xơ

Liên hệ để sở hữu sản phẩm Nuskin giá rẻ :

Giảm giá 50%

Thùy Linh : 0909.25.26.24
Cô Kim     : 0982.932.685

ĐC : 45 Lê Tấn Quốc, F13, Tân Bình, HCM

Website : www.serum.vn

Chúng tôi Serum cam kết bán hàng chính hãng Vision không phải đền gấp 5 lần tiền.

NutriFi Nuskin cao cấp, hàng được nhập khẩu bởi công ty Nuskin Việt Nam , sản phẩm này thuộc thương hiệu Nu Skin Enterprises, Inc (Mỹ) là công ty bán hàng trực tiếp toàn cầu với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện và mỹ phẩm chống lão hóa, hoạt động ở 53 thị trường trên khắp thế giới. Nu Skin được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York. Với rất nhiều dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe ( thực phẩm chức năng ) và sắc đẹp ( dược mỹ phẩm ) được Tổ chức y tế thế giới WHO khuyên dùng.
Thực phẩm chức năng NutriFi Nuskin

Thực phẩm chức năng NutriFi Nuskin được sản xuất bởi công ty dẫn đầu nghiên cứu khoa học của công ty trong ngành chăm sóc da và thực phẩm bổ sung . Nu Skin đứng ở vị trí tiên phong hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm chống lão hóa cao cấp, nổi bật là ngành khoa học ageLOC® mang tính đột phá của Nu Skin nhắm đến nguồn gốc gây ra lão hóa.

Sản phẩm NutriFi Nuskin là một hỗn hợp độc quyền chứa nhiều chất xơ hòa tan và không hòa tan, được chứng minh khoa học và mang lại những lợi ích cho đường ruột hoạt động bình thường và khỏe mạnh.
Chất xơ là một trong những phẩm chất chính với chế độ ăn kiêng, được chứng minh bở FDA (tổ chức bảo vệ và phát triển sức khỏe).
Sản phẩm NutriFi Nuskin


Chất xơ có chứa trong các thức ăn hoa quả. Chất xơ dành cho người ăn kiêng bao gồm một thành phần của cây mà không được tiêu hóa bởi con người. Trong đường tinh bột và các vitamin đều được chuyển hóa thành các chất dinh dưỡng để hấp thu của ruột. Các màn tế bào không bị tiêu hóa mà sẽ chuyển thành các thành phần quan trọng của phân loại chất xơ không tiêu hóa để kích thích ruột.

Thực phẩm chức năng NutriFi Nuskin là một hỗn hợp chất xơ đặc biệt được kết hợp trong một công thức độc quyền có thể được trộn với thức ăn hoặc nước uống, không làm thay đổi chức năng giúp bạn có được chất xơ bạn cần. Đồng thời hỗ trợ chức năng của ruột, tính cân đối và làm hạn chế chứng táo bón xảy ra thỉnh thoảng. Nutrifi là nguồn cung cấp chất xơ hòa tan và không tan thật tuyệt vời.


CÔNG DỤNG
- Chất xơ có trong nutrifi có thể làm giảm sự táo bòn không xảy ra thường xuyên
- Sản phẩm hấp thu chất xơ thường xuyên có thể thúc đẩy hệ thống tim mạch khỏe mạnh
- Việc cung cấp các chất xơ có thể ảnh hưởng tích cực với chức năng tiêu hóa
- Với liều lượng hằng ngày sẽ cung cấp 8g chất xơ hòa tan và không hòa tan để thúc đẩy chức năng của ruột hoạt động hiệu quả.
- Thúc đẩy chức năng tiêu hóa đều đặn của ruột, giảm táo bón, bổ sung chất xơ

Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!


SỬ DỤNG
- Có thể thêm vào trong các thức ăn nóng và lạnh
- Cho 1 muỗng trà vào tách trà và khuấy đều cho đến khi hòa tàn hoàn toàn
- Uống NutriFi Nuskin 1 một lần cho bữa ăn sáng và bữa tối
Chú ý: Có nhiều cách sử dụng khác nhau tùy vào cơ địa và mục đích sử dụng của mỗi người. Xin liên hệ để biết thêm chi tiết

THÀNH PHẦN
Thành phần Thực phẩm chức năng NutriFi Nuskin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét