OverDrive NuSkin Năng Lượng Cơ Thể

OverDrive NuSkin Năng Lượng Cơ Thể. Thực phẩm chức năng OverDrive NuSkin hỗ trợ quá trình sinh hóa bình thường của cơ thể trong quá trình tập thể dục, bao gồm các chức năng thần kinh và quá trình trao đổi chất.


OverDrive NuSkin Năng Lượng Cơ Thể
Liên hệ để sở hữu sản phẩm Nuskin giá rẻ :


Giảm giá 50%


Thùy Linh : 0909.25.26.24
Cô Kim     : 0982.932.685


ĐC : 45 Lê Tấn Quốc, F13, Tân Bình, HCM


Website : www.serum.vn


Chúng tôi Serum cam kết bán hàng chính hãng Vision không phải đền gấp 5 lần tiền.


OverDrive NuSkin cao cấp, hàng được nhập khẩu bởi công ty Nuskin Việt Nam , sản phẩm này thuộc thương hiệu Nu Skin Enterprises, Inc (Mỹ) là công ty bán hàng trực tiếp toàn cầu với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện và mỹ phẩm chống lão hóa, hoạt động ở 53 thị trường trên khắp thế giới. Nu Skin được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York. Với rất nhiều dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe ( thực phẩm chức năng ) và sắc đẹp ( dược mỹ phẩm ) được Tổ chức y tế thế giới WHO khuyên dùng.


Thực phẩm chức năng OverDrive NuSkin. được sản xuất bởi công ty dẫn đầu nghiên cứu khoa học của công ty trong ngành chăm sóc da và thực phẩm bổ sung . Nu Skin đứng ở vị trí tiên phong hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm chống lão hóa cao cấp, nổi bật là ngành khoa học ageLOC® mang tính đột phá của Nu Skin nhắm đến nguồn gốc gây ra lão hóa.
Thực phẩm chức năng OverDrive NuSkinOverDrive NuSkin cung cấp cho tất cả các vitamin B và chất dinh dưỡng thiết yếu để thúc đẩy quá trình trao đổi năng lượng tối ưu và hiệu suất thể thao khi tập luyện. Sự kết hợp của chất chống oxy hóa mạnh Enzyme Andproteolytictrong Overdrive giảm thiểu sự khó chịu liên quan đến cơ bắp đồng thời thúc đẩy phục hồi đến việc tập luyện.

Thực phẩm chức năng OverDrive NuSkin được xây dựng để cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng chứng minh được bài tiết trong quá trình tập thể dục, có nhu cầu cao hơn trong khi tập luyện và thường thiếu trong chế độ ăn uống.


CÔNG DỤNG
- Có Acetyl L-Cysteine, một axit amin quan trọng được sử dụng bởi cơ thể như là một khối xây dựng chống oxy hóa.
- OverDrive NuSkin là dòng Pharmanex của Nuskin cung cấp Magier, đóng vai trò quan trọng trong các phản ứng chuyển hóa năng lượng cơ.
- Chống oxy hóa mạnh mẽ: chiết suất hạt nho, Bioflavonoids cam quýt và Quercein, một Flavonoid với hoạt động chống oxy hóa,
- Thực phẩm chức năng OverDrive NuSkin bổ sung các loại vitamin B giúp hỗ trợ quá trình sinh hóa bình thường của cơ thể trong quá trình tập thể dục, bao gồm các chức năng thần kinh và quá trình trao đổi chất thích hợp của chất béo, Carbohydrate và protein.
- Có Enzyme Proteolytic


SỬ DỤNG

Dùng để hỗ trợ các vận động viên
Uống 1 hoặc 2 viên bới nước 1 giờ trước khi tập luyện. Sau đó uống 1 đến 2 viên mỗi giờ sau khi tập luyện

THÀNH PHẦN
Thành phần Thực phẩm chức năng OverDrive NuSkin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét