Trimshake Tra NuSkin Giảm cân

Trimshake Tra NuSkin Giảm cân. Thực phẩm chức năng Bột Trimshake Tra NuSkin Cung cấp sự cân đối dinh dưỡng đầy đủ cho việc kiểm soát cân nặng hiệu quả.
Trimshake Tra NuSkin Giảm cân


Liên hệ để sở hữu sản phẩm Nuskin giá rẻ :

Giảm giá 50%

Thùy Linh : 0909.25.26.24
Cô Kim     : 0982.932.685

ĐC : 45 Lê Tấn Quốc, F13, Tân Bình, HCM

Website : www.serum.vn

Chúng tôi Serum cam kết bán hàng chính hãng Vision không phải đền gấp 5 lần tiền.

Trimshake Tra NuSkin Giảm cân cao cấp, hàng được nhập khẩu bởi công ty Nuskin Việt Nam , sản phẩm này thuộc thương hiệu Nu Skin Enterprises, Inc (Mỹ) là công ty bán hàng trực tiếp toàn cầu với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện và mỹ phẩm chống lão hóa, hoạt động ở 53 thị trường trên khắp thế giới. Nu Skin được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York. Với rất nhiều dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe ( thực phẩm chức năng ) và sắc đẹp ( dược mỹ phẩm ) được Tổ chức y tế thế giới WHO khuyên dùng.
Thực phẩm chức năng Bột Trimshake Tra NuSkin


Thực phẩm chức năng Trimshake Tra NuSkin Giảm cân được sản xuất bởi công ty dẫn đầu nghiên cứu khoa học của công ty trong ngành chăm sóc da và thực phẩm bổ sung . Nu Skin đứng ở vị trí tiên phong hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm chống lão hóa cao cấp, nổi bật là ngành khoa học ageLOC® mang tính đột phá của Nu Skin nhắm đến nguồn gốc gây ra lão hóa.

TrimShake Tra NuSkin cung cấp giá trị thực của dinh dưỡng cho việc hỗ trợ hiệu quả với huấn luyện trọng lượng và các bài tập aerobic trong các chương trình quản lý cân nặng TRA

Khẩu phần ăn đối việc thay thế bữa ăn dễ dàng đo lường với cách dùng của cái muỗng được cho sẵn, vì thế không cần quan tâm cho việc định lượng và trọng lượng không rõ ràng. Và trong việc kinh doanh ngày nay, thế giới cuồng nhiệt và đôi khi căng thẳng thì sự thay thế bữa ăn đưa ra những giải pháp thay thế dinh dưỡng khoẻ mạnh cho bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng.
TrimShake Tra NuSkin cung cấp giá trị thực của dinh dưỡng


Nhiều người cố gắng giảm cân nhưng thường gặp phải nhiều khó khăn để lựa chọn và chuẩn bị giá trị thực hoặc sự cân đối của thực phẩm đối với việc kiểm soát cân nặng.


Lợi ích tác dụng
- Hỗn hợp Vitamins và khoáng chất đầy đủ
- Hoà tan dễ dàng, ngon miệng với mùi Vanilla hoặc Sôcôla
- Công cụ thuận tiện cho quản lý trọng lượng khoẻ mạnh
- Cung cấp sự cân đối dinh dưỡng đầy đủ cho việc kiểm soát cân nặng hiệu quả
- Cung cấp sự quản lý trọng lượng dễ dàng trong một cái bình lắc thuận tiện
- Hàm lượng Protein cao, mức đường tinh bột thấp và chỉ chứa 3.5 chất béo


Cách dùng
- Dành cho bữa ăn thay thế, chọn một trong những bữa ăn chính của bạn tron ngày.
- Cho 2 muỗng TrimShake Tra NuSkin vào 300ml nước lạnh hoặc sữa. Lắc mạnh hoà tan trong nước


Thành phần của TrimShake Tra NuSkin giảm cân
Thành phần TrimShake Tra NuSkin

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét