Elken International Elken Việt Nam

Elken International Elken Việt Nam công ty bán hàng đa cấp là hội đầy thách thức đối với các thủ Lĩhh kinh doanh thoe mạng lưới.

Elken International Elken Việt Nam

Trao Niềm Tin Để Đem Lại Những Gì Tốt Đẹp Nhất.
Trao Niềm Tin Để Dẫn Đầu.
Trao Niềm Tin Để Nuôi Dưỡng.
Trao Niềm Tin Để Chăm Sóc.

Elken International Malaysia

Tại Elken, niềm tin là nền tảng hoạt động của chúng tôi.
Niềm tin chính là nền tảng cơ bản tạo dựng nên một doanh nghiệp thành công và uy tín. Đó là lý do chúng tôi muốn các bạn tham gia cuộc hành trình này cùng với chúng tôi. Cùng gắn kết lại với nhau bằng niềm tin, chúng ta có thể vượt qua mọi trở ngại để vươn đến một cuộc sống ngập tràn niềm vui với biết bao điều quan trọng.
Niềm tin là bí quyết để chúng tôi có thể đứng vững và phát triển trong 18 năm qua. Chúng tôi kết nối con người trên nền tảng “Từ Trái Tim Đến Trái Tim” và làm giàu cho cuộc sống trên mọi phương diện. Đồng hành với quá trình này, niềm tin luôn là trụ cột đem đến sức mạnh và sự thành công ở mỗi cá nhân khi tham gia hợp tác với chúng tôi.
Elken International Malaysia

Elken Phát Triển Cá Nhân Để Phát Triển Cộng Đồng”

Là một trong những công ty bán hàng đa cấp hàng đầu tại Malaysia, Elken đã trở thành một biểu tượng thành công của các doanh nghiệp tại Malaysia. Ngày nay, Elken đã thành lập những cơ sở kinh doanh vững chắc tại 8 quốc gia khác trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, bao gồm: Singapore, Brunei, Indonesia, Thái Lan, Hongkong, Ấn Độ, Campuchia và Việt Nam.
Ngày nay, Elken tập trung phát triển sản phẩm dựa trên khái niệm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách toàn diện. Với chiến lược này, Elken đã gặt hái được những thành công vượt bậc. Nhằm đem lại sức khỏe tối ưu cho người sử dụng, những sản phẩm của Elken đã được phát triển dựa trên khái niệm Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Diện ("MRT"), nguyên lý MRT dựa trên 4 trụ cột: Cung cấp dưỡng chất một cách đầy đủ và cân bằng, tăng cường khả năng hấp thụ oxy của các tế bào, loại bỏ độc tố và điều hòa sức khỏe; Trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Elken tập trung vào khái niệm Chăm Sóc Sắc Đẹp Toàn Diện nhằm đem lại cho mọi người vẻ đẹp hoàn hảo từ đầu đến chân và từ trong ra ngoài.
Nhận thức được trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Elken đã tổ chức nhiều hoạt động khác nhau nhằm mục đích góp phần phục vụ và phát triển cộng đồng. Một trong những dự án lớn nhất của Elken là vận động hiến máu nhân đạo. Với những cuộc vận động hiến máu nhân đạo quy mô của mình, trong 3 năm liên tục, Elken đã vinh dự được phong tặng danh hiệu là “Đơn Vị Hiến Máu Nhân Đạo Lớn Nhất". Ngoài ra, Quỹ Elken, một tổ chức hỗ trợ phát triển các vấn đề xã hội của Elken, cũng đã chủ động tài trợ cho nhiều chương trình từ thiện khác nhau và đóng góp một phần vào lỗ lực chung của cộng đồng quốc tế trong việc giảm nghèo, nâng cao năng lực và chắp thêm sức mạnh cho những hoàn cảnh kém may mắn.
Nhà máy sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Elken là nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP. Trong khi đó, máy lọc nước mang thương hiệu Bio Pure của Elken là máy lọc nước R.O duy nhất tại Châu Á được nhận Chứng Chỉ Vàng WQA S-300 của Hiệp Hội Nước Sạch Hoa Kỳ và là một trong ba thương hiệu duy nhất trên thế giới được nhận Chứng Chỉ danh giá này. Ngoài ra, sản phẩm hàng đầu này cũng đã đem lại cho Elken nhiều giải thưởng có uy tín khác như giải thưởng tại Triển Lãm Quốc Tế về Sáng Tạo Lần Thứ 36 tại Geneva, Thụy Sỹ và Giải Vàng-Thương Hiệu Được Tin Dùng, do tạp chí tiêu dùng nổi tiếng The Reader’s Digest tổ chức trong hai năm liên tục 2008 và 2009. Đội ngũ nhân viên dịch vụ hậu mãi cho sản phẩm máy lọc nước của Elken là đội ngũ dịch vụ hậu mãi lớn nhất Đông Nam Á trong phân nhóm sản phẩm này.
Một thế mạnh khác của Elken chính là sức mạnh tri thức. Hơn 2.000 đợt huấn luyện đạt tiêu chuẩn ISO trong khuôn khổ Chương Trình Huấn Luyện Hệ Thống của Elken đã được tổ chức hàng năm nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng và tư duy cho các nhà phân phối để sau đó họ có thể truyền đạt lại kiến thức cho những người khác.
Uy tín đã đưa Elken lên ngôi vị dẫn đầu trong ngành kinh doanh đa cấp. Năm 1998, Elken là công ty bán hàng trực tiếp đầu tiên tại Malaysia được cấp Chứng Nhận ISO. Năm 2006, Elken được trao tặng Giải Thưởng Siêu Thương Hiệu do người tiêu dùng bình chọn tại Malaysia. Bên cạnh đó, Elken còn vinh dự được The Edge (tuần báo đầu tư & tài chính có uy tín tại Malaysia) và hãng kiểm toán Deloitte KassimChan bình chọn là một trong 5 Công Ty Phát Triển Con Người Tốt Nhất. Ngoài ra, Elken còn được nhận những giải thưởng lớn khác như Giải Doanh Nhân Thương Mại Điện Tử Xuất Sắc; Giải Vô Địch Quốc Gia về Thực Hành 5S.
Sản phẩm bán chạy nhất và cũng là sản phẩm nối tiếng nhất của Elken chính là Elken Spirulina, một sản phẩm đã nhận được 10 giải thưởng và chứng nhận có giá trị của các tổ chức quốc tế có uy tín, bao gồm cả chứng nhận của Hiệp Hội Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nhật Bản (JHFA) và Giải Vàng - Thực Phẩm Xuất Sắc tại Đài Loan.
Kể từ khi thành lập vào năm 1995, Elken không ngừng nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu làm giàu cho cuộc sống. Kiên định với triết lý kinh doanh “Phát Triển Cá Nhân Để Phát Triển Cộng Đồng”, Elken đã thực hiện hàng loạt những hoạt động hỗ trợ và phát triển con người trên nhiều phương diện như: nâng cao giá trị sức khỏe, phát triển cá nhân, xây dựng niềm tin cuộc sống cho những hoàn cảnh kém may mắn, nâng cao thu nhập, phát triển sự nghiệp cá nhân và xây dựng hạnh phúc gia đình. Và đến lượt mình, rất nhiều thành viên thành công của Elken đã và đang nỗ lực hết mình hỗ trợ, phát triển những cá nhân khác theo một cách đặc biệt và vô cùng ý nghĩa.

Công Ty TNHH Elken International Elken Việt Nam (“Doanh Nghiệp”)

Trụ sở của Doanh Nghiệp được đặt tại địa chỉ số 117, Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 01, TP. HCM. Hiện nay, Doanh Nghiệp đang triển khai chiến lược đi sâu và mở rộng mạng lưới phân phối và tiếp thị tại khắp các tỉnh thành trên cả nước nhằm đem đến cho mọi người những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp và những sản phẩm tiêu dùng chất lượng, đồng thời tạo ra những cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng nhằm góp phần phát triển cuộc sống của mỗi người trên nhiều phương diện. Bởi vì, Elken Phát Triển Cá Nhân Để Phát Triển Cộng Đồng.
Trên tinh thần đó, Công Ty TNHH Elken International Việt Nam đã chính thức được thành lập theo Giấy Chứng Nhận Đầu Tư số: 411043001314, do UBND TP. HCM cấp ngày 17 tháng 05 năm 2010; Giấy Chứng Nhận Đầu Tư Điều Chỉnh Lần 1, do UBND TP. HCM cấp ngày 30 tháng 05 năm 2012; và Giấy Đăng Ký Tổ Chức Bán Hàng Đa Cấp số: 41-08-000033, do Sở Công Thương TP.HCM cấp ngày 08 tháng 06 năm 2012.
Việt Nam là một trong những quốc gia có dân số lớn trong khu vực Đông Nam Á với nền kinh tế phát triển năng động. Người Việt Nam cần cù, thông minh, có tinh thần học hỏi và sáng tạo. Nhìn nhận được những thế mạnh trên, Elken đã quyết định đầu tư vào thị trường Việt Nam nhằm mục tiêu nâng cao lợi ích Doanh Nghiệp, phát triển con người và tạo ra những giá trị để góp phần vào tiến trình phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.
Các bạn yêu thích mô hình bán hàng đa cấp, các bạn cần kiếm việc làm thêm kiếm thêm thu nhập hoặc các bạn chỉ cần bán hàng hóa như 1 người bán hàng hóa bình thường. Các bạn đều có thể tìm hiểu và tham gia vào làm Nhà Phân Phối sản phẩm cho Công ty Elken International Việt Nam.
Elken Việt Nam và cơ hội đầy thách thức :


Đặc biệt, đối với những người yêu thích mô hình bán hàng đa cấp hoặc muốn làm giàu với mô hình này thì hãy nhanh chân tìm hiểu vì công ty có 1 số điểm khác biệt sau:
Elken Việt Nam và cơ hội đầy thách thức


+ Cộng dồn điểm lên cấp không giới hạn thời gian

+ Lên cấp linh động và không hạ cấp

+ Chỉ với điều kiện là đạt được 1SV = 11.000đ trở lên thì bạn đã được hưởng doanh số nhóm là 5% và tăng dần lên 20%.

+ Năng động cá nhân cực thấp (660.000 VNĐ)

+ Càng lên danh hiệu cao thì áp lực doanh số cá nhân và bảo trợ càng giảm dần.

+ Không đồng cấp giữa tuyến trên và tuyến dưới

+ Hoa hồng kép (duy nhất tại Elken giúp công ty có hơn 100 triệu phú USD trên thế giới)

Với 9 chính sách trả thưởng hấp dẫn (quỹ du lịch, quỹ xe hơi, quỹ mua nhà…) và sản phẩm chất lượng, đa dạnh, độc đáo, giá cả phải chăng nên dự kiến Elken sẽ bùng nổ tại thị trường VN trong vòng 1 năm tới đây với mục tiêu chiếm 70% thị phần Việt Nam.

Chính vì vậy các bạn nhanh chóng đầu tư thời gian và công sức để cùng làm việc với Elken để đem lại một kết quả ngoài sự mong đợi.
Công ty tốt, sản phẩm tốt, chính sách trả thưởng tốt, vậy hãy lựa chọn 1 đội nhóm tốt. Đội nhóm của mình nằm trong CLB NF (Triệu phú) với sự giúp đỡ của các Diamond và Crown sẽ hỗ trợ cho các bạn rất tốt.

Có rất nhiều người và bản thân mình đã từng là thủ lĩnh, đã từng rất thành công ở các Công ty bán hàng đa cấp khác đã chuyển sang làm việc cho Công ty Elken. Bới vì Elken mang lại cho họ rất nhiều lợi ích và cơ hội thành công của họ là rất nhanh và tỷ lệ thành công là gần 100%. Ví dụ như các lãnh đạo từ các Công ty đa cấp lớn và hàng đầu như Amway, Lô Hội, Vision, Nuskin, Unicity… Hiện tại sau gần 1 năm hoạt động thì công ty đã có hơn 11.000 nhà NPP và rất nhiều người đạt danh hiệu cao như Crown, Diamond, Emarld….

NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

2011

 • Thành lập chi nhánh Elken Kota Bharu
 • Thành lập chi nhánh ELKEN Kota
 • Đoạt Giải Quản Trị Nhân Sự Xuất Sắc Toàn Cầu tại Hội Nghị Quản Trị Nhân Sự Thế Giới
 • Nâng cấp sảnh giao dịch Diamond Lounge với các cơ sở tiện ích hiện đại bậc nhất. Đây cũng là trung tâm phát triển mạng lưới khách hàng vãng lai tại Elken Malaysia

2010

 • Lần thứ 3 liên tiếp, sản phẩm ELKEN Bio Pure đạt Giải Vàng Thương Hiệu Do Người Tiêu Dùng Bình Chọn tại Malaysia được tổ chức bởi Tạp Chí Reader’s Digest, một tạp chí hàng tiêu dùng có uy tín tại Châu Á.

2009

 • Lần thứ 2 liên tiếp, sản phẩm ELKEN Bio Pure đạt Giải Vàng Thương Hiệu Do Người Tiêu Dùng Bình Chọn tại Malaysia được tổ chức bởi Tạp Chí Reader’s Digest
 • Khánh thành Trung Tâm Hội Nghị ELKEN tại Kuala Lumpur với diện tích hơn 3.600 m2 (bao gồm cả sảnh Crown Hall hiện hữu)
 • Tổ chức Triễn Lãm Giáo Dục về Nguồn Nước, lần đầu tiên tại Malaysia.
 • Thành lập chi nhánh ELKEN Guwahati tại Ấn Độ.
 • Thành lập chi nhánh ELKEN Lucknow tại Ấn Độ.
 • Thành lập kho hàng & Trung Tâm Dịch Vụ Sản Phẩm Bio Pure ở Patna, Ấn Độ.

2008

 • Nhận Giải thưởng Doanh Nhân Xuất Sắc của Hiệp Hội Bán Hàng Đa Cấp Malaysia (DSAM).
 • Sản phẩm Bio Pure là máy lọc nước R.O duy nhất tại Châu Á đạt Giải Con Dấu Vàng S-300 của Hiệp Hội Chất Lượng Nước của Hoa Kỳ.
 • Sản phẩm ELKEN Bio Pure đạt Giải Vàng Thương Hiệu Do Người Tiêu Dùng Bình Chọn tại Malaysia được tổ chức bởi Tạp Chí Reader’s Digest
 • Sản phẩm Bio Pure đạt huy chương tại Triển Lãm Quốc Tế Về Sáng Tạo lần thứ 36 tại Geneva, Thụy Sĩ
 • Thành lập chi nhánh ELKEN Ludhiana tại Ấn Độ.
 • Giám Đốc Sản Phẩm Bio Pure đạt danh hiệu là một trong ba Chuyên Gia Chất Lương Nước được công nhận tại Đông Nam Á.
 • Thành lập đại lý đầu tiên ở Maldives.

2007

 • Thành lập chi nhánh ELKEN Surabaya ở Indonesia.
 • Thành lập Trung Tâm Bán Lẻ EK One tại ELKEN Singapore.

2006

 • Đoạt Giải Thưởng Siêu Thương Hiệu (do người tiêu dùng bình chọn).
 • Khánh thành tòa nhà được xây dựng theo thiết kế riêng đầu tiên của ELKEN tại chi nhánh ELKEN Kuantan.
 • ELKEN Indonesia được cấp Chứng Nhận ISO9001:2000.
 • Tổ chức Chương Trình Hiến Máu Nhân Đạo Hàng Năm với số địa điểm tổ chức đạt kỷ lục là 29 địa điểm.

2005

 • Đoạt Giải Thưởng Sách Quốc gia cho cuốn “Stand Up & Speak Your Mind”, một cuốn sách được viết dựa trên hệ thống huấn luyện của ELKEN với đồng tác giả là Phó Chủ Tịch Điều Hành Elken, ông SL Ho.
 • Trụ sở Elken Thailand chuyển đến Jasmine, một trung tâm dân cư và thương mại chiến lược của Bangkok.
 • Phá kỷ lục của chính Elken và được ghi vào Sách Kỷ Lục Malaysia là Công Ty Thực Hiện Chiến Dịch Ngày Hiến Máu Nhân Đạo Lớn Nhất, Được Thực Hiện Bởi Một Tổ Chức Duy Nhất.

2004

 • Đoạt Giải Thưởng Doanh Nhân Thương Mại Điện Tử Xuất Sắc, khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
 • Công ty Kinh Doanh Đa Cấp Đầu Tiên tại Malaysia đạt Chứng Nhận Thực Hành 5S do Liên Đoàn Năng Suất Lao Động Quốc Gia cấp.
 • Nhóm các công ty con của Elken đạt danh hiệu Vô Địch Quốc Gia Về 5S trong 3 lĩnh vực: Doanh Nghiệp Sản Xuất Mở, Doanh Nghiệp Dịch Vụ Cỡ Vừa, và Doanh Nghiệp Dịch Vụ Mở.
 • Thành lập chi nhánh ELKEN Kuching.
 • ELKEN Ấn Độ, công ty kinh doanh đa cấp đầu tiên tại quốc gia này được cấp Chứng Nhận ISO9001:2000.
 • ELKEN Singapore được cấp chứng nhận ISO9001:2000.
 • Phá kỷ lục của chính Elken và được ghi vào Sách Kỷ Lục Malaysia là Công Ty Thực Hiện Chiến Dịch Ngày Hiến Máu Nhân Đạo Lớn Nhất, Được Thực Hiện Bởi Một Tổ Chức Duy Nhất.

2003

 • Được bình chọn là Top 5 Công Ty Phát Triển Con Người Tốt Nhất tại Malaysia.
 • Sản phẩm Bio Pure, máy lọc nước R.O duy nhất tại Châu Á đoạt Giải Con Dấu Vàng S-300 của Hiệp Hội Chất Lượng Nước của Hoa Kỳ.
 • Đoạt Giải Thưởng Quốc Tế Keris – Doanh Nghiệp Kinh Doanh Trung Thực Châu Á Thái Bình Dương/ Malaysia.
 • Đoạt giải Doanh Nhân Xuất Sắc của Hiệp Hội Bán Hàng Đa Cấp Malaysia.
 • Thành lập ELKEN Ấn Độ (Bangalore).
 • Thành lập chi nhánh ELKEN Penang.
 • Thành lập chi nhánh ELKEN Ipoh.
 • Thành lập chi nhánh ELKEN Yogyakarta tại Indonesia.
 • Thành lập chi nhánh ELKEN Tangerang ở Indonesia.
 • Chứng nhận ISO9002 được nâng cấp lên ISO9001:2000 về Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng
 • Được ghi vào Sách Kỷ Lục Malaysia là Công Ty Thực Hiện Chiến Dịch Ngày Hiến Máu Nhân Đạo Lớn Nhất, Được Thực Hiện Bởi Một Tổ Chức Duy Nhất.

2002

 • Thành lập ELKEN Brunei.
 • Thành lập ELKEN Hong Kong.
 • Công ty đầu tiên trong ngành kinh doanh đa cấp có cửa hàng bán lẻ tại Malaysia, EK One. 

2001

 • Thành lập nhà máy sản xuất và đóng gói đạt chuẩn GMP.

2000

 • Thành lập ELKEN Thailand (Bangkok).
 • Thành lập chi nhánh ELKEN Medan tại Indonesia.
 • Sở hữu bất động sản để xây dựng Văn Phòng Trung Tâm với diện tích gần 9.300 m2

1999

 • Thành lập ELKEN Indonesia (Jakarta)

1998

 • Thành lập chi nhánh ELKEN Seberang Jaya.
 • Thành lập công ty sản xuất máy lọc nước R.O với công nghệ tối tân.
 • Được cấp chứng nhận ISO9002 của SIRIM, trở thành công ty kinh doanh đa cấp đầu tiên tại Malaysia được cấp chứng nhận ISO.
 • Doanh thu bình quân hàng tháng đạt 10 triệu RM.

1997

 • Thành lập ELKEN Singapore.
 • Thành lập chi nhánh ELKEN Kota Kinabalu.
 • Là một trong Mười Công Ty Kinh Doanh Đa Cấp Hàng Đầu Malaysia theo đánh giá của Tạp Chí Today.

1995

 • Công Ty ELKEN Sdn. Bhd được thành lập tại Malaysia
 • Thành lập chi nhánh ELKEN Johor Bahru

0 nhận xét:

Đăng nhận xét